Tin Tức - Sự Kiện

Hành trình mới đang đón chờ - Chia sẻ của các tân sinh viên UEB-USF K4

Dù có những mục tiêu khác nhau nhưng cùng đích đến lựa chọn theo học Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh quốc tế liên kết giữa trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học St.Francis (University of St.Francis, Mỹ). Cùng lắng nghe chia sẻ về những điều đang mong chờ trước chuyến hành trình của các bạn tại UEB-USF.

Xem tiếp

Từ hoài bão đến hiện thực: Hành trình chắp cánh cho những ước mơ - Chia sẻ của các tân sinh viên UEB-Troy K23

Sở hữu bảng thành tích ấn tượng cùng niềm say mê “bất tận” với kinh tế, các bạn tân sinh viên K23 đã lựa chọn Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết giữa trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy (Troy University, Mỹ) để viết tiếp đam mê và hoài bão thanh xuân. Cùng gặp gỡ 4 tân sinh viên vừa học giỏi lại vô cùng năng động để lắng nghe những câu chuyện thú vị về hành trình đến với UEB-Troy nhé.

Xem tiếp

Bật mí cách săn học bổng Student Champion, Excellent Students “bách phát bách trúng” của sinh viên BBA USF

Với sự quyết tâm và nỗ lực, nhiều sinh viên thuộc Chương trình Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học St. Francis (University of St. Francis, Illinois, Mỹ) đã xuất sắc giành học bổng Khuyến khích học tập kỳ Xuân 2024 bằng thành tích học tập đáng nể của mình. Cùng trò chuyện với đại diện 5 gương mặt và tìm hiểu những “bí kíp” đặc biệt giúp các bạn đạt được thành tích trong kỳ học này nhé!

Xem tiếp

Tổ chức Hội thảo Định hướng học tập (Orientation Day) cho Tân sinh viên Chương trình Cử nhân chính quy quốc tế Ngành Quản trị kinh doanh, liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế và Đại học St.Francis Khóa 04 (UEB - USF)

Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức Hội thảo Định hướng học tập (Orientation Day) cho Tân sinh viên Chương trình Cử nhân chính quy quốc tế Ngành Quản trị kinh doanh, liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế và Đại học St.Francis Khóa 04 (UEB - USF), cụ thể như sau:

Xem tiếp

Tổ chức Hội thảo Định hướng học tập (Orientation Day) cho Tân sinh viên Chương trình Cử nhân chính quy quốc tế Ngành Quản trị kinh doanh, liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế và Đại học Troy Khóa 23 (UEB - TROY)

Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức Hội thảo Định hướng học tập (Orientation Day) cho Tân sinh viên Chương trình Cử nhân chính quy quốc tế Ngành Quản trị kinh doanh, liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế và Đại học Troy Khóa 23 (UEB - Troy), cụ thể như sau:

Xem tiếp

Thông báo rà soát sinh viên bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt do bão Yagi gây ra

Căn cứ tình hình thực tế về diễn biến của cơn bão Yagi.

Xem tiếp

Thông báo Tổ chức Chuỗi Sự kiện cho Tân sinh viên Chương trình Cử nhân chính quy quốc tế Ngành Quản trị kinh doanh, liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế và Đại học Troy Khóa 23 (UEB - TROY)

Viện Đào tạo Quốc tế trân trọng thông báo tới Tân sinh viên và Quý Phụ huynh Chuỗi Sự kiện cho Tân sinh viên Chương trình Cử nhân chính quy quốc tế Ngành Quản trị kinh doanh, liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế và Đại học Troy Khóa 23 (UEB - TROY) gồm sự kiện Định hướng học tập (Orientation Day), Ngày khai giảng, thời điểm bắt đầu học chính khóa và một số hoạt động Chào tân Sinh viên UEB-SITE như sau:

Xem tiếp

Thông báo Tổ chức Chuỗi Sự kiện cho Tân sinh viên Chương trình Cử nhân chính quy quốc tế Ngành Quản trị kinh doanh, liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế và Đại học St. Francis Khóa 4 (UEB - USF)

Viện Đào tạo Quốc tế trân trọng thông báo tới Tân sinh viên và Quý Phụ huynh Chuỗi Sự kiện cho Tân sinh viên Chương trình Cử nhân chính quy quốc tế Ngành Quản trị kinh doanh, liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế và Đại học St. Francis Khóa 4 (UEB - USF) gồm sự kiện Định hướng học tập (Orientation Day), Ngày khai giảng, thời điểm bắt đầu học chính khóa và một số hoạt động Chào tân Sinh viên UEB-SITE như sau:

Xem tiếp

Các “chiến binh” UEB - Troy bật mí cách “săn” Học bổng Khuyến khích học tập kỳ Xuân 2024

Không chỉ nhận được học bổng đầu vào, mỗi kỳ các bạn sinh viên xuất sắc chương trình Cử nhân chính quy Quản trị kinh doanh Quốc tế - BSBA Troy của Viện Đào tạo Quốc tế (UEB – SITE) còn được trao nhiều học bổng về thành tích học tập, tham gia các hoạt động và cuộc thi nổi bật... Cùng lắng nghe bí kíp của các sinh viên vừa săn được học bổng kỳ Xuân 2024 mới nhất nhé.

Xem tiếp

Trải nghiệm chính là học tập - Chia sẻ của giảng viên Viện Đào tạo Quốc tế về hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp

Các lớp học “không giảng đường” được Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB-SITE) thường xuyên tổ chức tham quan, học tập thực tế, giới thiệu thực tập sinh để sinh viên tiếp cận môi trường làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế. Cùng trò chuyện với thầy Akins Ogungbure - Giảng viên chương trình đào tạo Cử nhân chính quy quốc tế do Đại học Troy, Mỹ cấp bằng của UEB - SITE để nhận diện rõ hơn lợi ích của hoạt động này nhé.